• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Quang Long Sinh Năm 2008 là ai?


Chàng trai ấy tên là Trần Quang Long hiện đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên. Sở hữu gương mặt điển trai, thần thái "lạnh lùng" khiến trái tim của bao cô gái phải “lệch nhịp”, không quá ngạc nhiên khi chàng trai 10x thu hút lượng lớn người hâm mộ trên những nền tảng mạng xã hội.  

                            Ảnh Anh Ấy

Trước những sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên trang cá nhân của anh chàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú, Quang Long thường xuyên nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với cậu bạn đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh chàng mang về cho mình hơn hàng chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. 

                 Facebook Quang Long

Qua những trạng thái và các bài viết trên mạng xã hội cho thấy Quang Long là một người sống rất tích cực, lạc quan và yêu đời. Với lối sống thoải mái và yêu thương mọi người Long càng làm cho các phái đẹp điêu đứng trước những hành động nhỏ.Tập thể TuổiTeen chân thành cảm ơn và chúc Quang Long luôn thành công hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan

-->