• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Hữu Nhân - Chàng trai 2008 thành công trong lĩnh vực buôn bán acc free fire và học rất giỏi

Nếu bạn muốn mua acc Free Fire - Liên Quân thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc Free Fire - Liên Quân uy tín hàng đầu Việt Nam!.

Chàng trai này là Trần Hữu Nhân, sinh năm 2008, là một trong số người bán acc Free Fire - Liên Quân uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì acc rất xịn dành cho các dân chơi giàu,... Văn chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khắn với em , có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" Song, Anh luôn đứng đầu trong việc bán acc Free Fire - Liên Quân  tốt nhất Việt Nam, nói không với lừa đảo , một feedback của khách hàng của Nhân cho biết: "Tôi thử mua acc của Nhân , cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn..Anh là 1 người con rất hiểu thảo và học rất giỏi, tuy anh ít nói nhưng mọi việc anh làm đều rất tốt. Hằng ngày anh đi học về đêm thì anh trở lại với công việc buôn bán của mình. Hiếm ai có thể đi đôi cả việc học và việc kiếm tiền như anh. Đã vậy anh còn có danh hiệu học sinh giỏi mấy năm liền khi vẫn đang ngồi ghế nhà trường

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Nhân rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi anh về những khó khăn anh gặp phải trong nghề thì anh trả lời rằng ‘‘Giới trẻ hiện nay chơi game rất nhiều, đặc biệt là game Free Fire - Liên Quân . Khi nạp kim cương/quân huy cho mọi người em phải đảm bảo rằng không bị sai sót và gặp lỗi gì, nếu không thì em có thể sẽ mất cả tiền lẫn khách’’. Sau tất cả những khó khăn ấy Anh đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của Văn khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Nhân đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ game uy tín, và đặc biệt là chất lượng. 

Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!Tin liên quan

-->