• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tạ Hải Đăng Là Ai ?

 Mạng xã hội đã kết nối con người khắp nơi trên thế giới lại với nhau là công cụ giúp người với người giao tiếp giải trí mỗi ngày trên các nền tảng như Yahoo ,Facebook, Zalo , Tik Tok , Writter,... Chúng ta không thể không bắt gặp những bạn nam sinh trên các trang mạng xã hội . Khi đã lọt vào tầm mắt của Netizen rồi thì in4 sớm hay muộn cũng sẽ được tiết lộ .Trong số những chàng trai đang làm rung động chao đảo con tim các cô gái thì hãy tìm hiểu chàng trai này ngay sau đây nhé.


Được cho biết , chàng trai tên Tạ Hải Đăng , sn 2023 , sinh sống tại mảnh đất Tây Ninh xuất thân tại một gia đình có kinh tế tương đối ổn định . Đã giúp anh để lại ấn tượng sâu sắc cho các cô gái xung quanh mình . Chàng trai sinh năm 2010 này cho tới bây giờ đã không còn quá xa lạ gì với netizen nữa rồi .Thông qua một vài các nền tảng mxh thì trang Facebook của chàng trai này sở hữu hơn 100k người theo dõi , cùng 12k4 fl trên nền tảng ứng dụng Tik Tok , chàng trai nhận được sự thương yêu và gây ấn tượng với cộng đồng mạng . Xong chàng trai cũng chia sẻ rằng :" Ngoài gia đình bạn bè bên ngoài , thì tôi cảm thấy bạn bè mxh cũng là bạn bè tốt , có những người bạn như vậy tôi cảm thấy rất vui và xúc động . Đôi lúc nhìn mình hướng ngoại giao tiếp không ổn cho lắm , hay chửi thề nhưng gặp mình thì mình im re à :))).Được bước chân vào mxh khiến mình được mở mang kiến thức và cảm thấy có hứng thú hơn. Khi được hỏi về tính cách của anh đẹp trai này thì anh chia sẻ rằng : Tôi thích làm quen với những người bạn mới , cùng với tính cách hay đa nghi và hay nổi nóng của mình .Chàng trai còn có sở thích up str ngu ngu ngáo ngáo.Chàng Trai này cũng cho Netizen biết thêm rằng anh tham gia Facebook từ năm 2018 khi đó anh mới học có lớp 2 . Là một người mới tập tễnh bước ra đời nên chàng trai đã cố gắng nỗ lực hết sức để cải thiện bản thân và cho biết rằng các trang mxh là một thứ vô cùng phức tạp nhưng nó cũng có lợi ích riêng là cho ta gặp những người bạn vô cùng dễ thương dễ mến .Sau này chàng trai còn có vô vàn những sự lựa chọn khác nên trong khoảng tgian này anh đang không ngừng để cuộc sống ngày một tốt hơn và muốn kiếm thật nhiều tiền để báo hiếu gia đình chứ không báo đời .
Chàng trai cũng sở hữu một triết lí sống của riêng mình rằng :" Thành công là một điều rất khó nếu bạn không biết kiên trì và nhẫn nại. Nên nhớ phải làm từng bước, từng bước 1 không nên vội vàng và hấp tấp vì thành công không bao giờ đến ngay được."Và với sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết mà cô nàng bỏ ra cho chính bản thân, thì tôi tin chắc sớm muộn Thảo cũng sẽ thành công . Chúc Thảo sớm nhận được tin vui nhé!


Tin liên quan

-->