• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Trung Đức - Chàng Trai Trẻ Hỗ Trợ All Về Dịch Vụ MXH


Phạm Trung Đức,ở thời điểm hiện tại,chàng trai này đang khá thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook Online.

Phạm Trung Đức là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Nam Định . Không như bao bạn bè cùng trang lứa người thì đi kiếm tiền,.. anh lại có hứng thú với cái gọi là Mạng Xã Hội, đặc biệt là Facebook. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai .Chàng trai đã làm việc lĩnh vực đến nay cũng được 6 năm kinh nghiệm. Anh chàng đã gặt hái đc rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình.


Link Facebook : https://www.facebook.com/duc.media.officia?mibextid=ZbWKwL

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Đức  rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có đc thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi em về những khó khăn em gặp phải trong nghề thì em trả lời rằng‘‘ Mọi người hiện nay dùng FB rất nhiều khi họ gặp vấn đề gì là em phải hỗ trợ cách nhanh nhất để họ tiếp tục công việc, mỗi lần đến đợt FB quét người dùng bị khoá tài khoản rất nhiều có khi em phải thức đến gần sáng để hỗ trợ mở khoá, em cảm thấy khó khăn nhất trong việc cân bằng thời gian học và hỗ trợ Facebook’’ Sau tất cả những khó khăn ấy Phạm Trung Đức đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và anh cũng đang truyền lại đam mê và kiến thức cho rất nhiều bạn trẻ đi sau để tạo nên 1 cộng đồng support lớn mạnh cho riêng mình.


Kinh doanh, bán hàng online trên Mạng Xã Hội đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage , kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm , mạng xã hội khác ... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp lớn đau đầu. Vì thế công việc của Đức khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não , tư duy. Anh chàng đã xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage,.... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Ngoài ra anh còn hỗ trợ bảo mật và khôi phục FB rất nhanh và uy tính nên anh thu hút được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình .

Mọi người có thể liên hệ Đức qua : 

Zalo: 0978401281 

Tin liên quan

-->