• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đỗ Đức Thành Chàng Trai Trẻ 2009 đến từ Phú Thọ Thành Công trong lĩnh vực DVFB

 Đỗ Đức Thành Chàng Trai Trẻ 2009 đến từ Phú Thọ Thành Công trong lĩnh vực DVFB

  Bạn muốn nhanh chóng nổi tiếng và kinh doanh hiệu quả trên cộng đồng mạng? ĐỖ ĐỨC THÀNH này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Đừng lo, hiện nay đang có một đội ngũ IT trẻ, năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là T.Thành - anh chàng đến từ Hạ Hoà đang rất thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Hồ Tiểu Bảo, Phương Thy, Huyền Bạch, Beatvn Viral World ( Beat Xanh ) Xiang, Vũ Nhật Tường Vi,…. và rất nhiều Facebooker khác.

Từ những phẩm chất đó Thành là một anh chàng nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế anh đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo.Trong tương lai , Thành dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng trên mạng xã hội an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Thành sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định s ắp tới của mình!

Tin liên quan

-->