• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Kim Long 2007 - Cầu Thủ Trẻ Đầy Tiềm Năng

 Nguyễn Kim Long biệt danh Long beast là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo của đội tuyển bóng đá Chè Anh Đen.

Nguyễn Kim Long là vua phá lưới Giải bóng đá sân bảo lộc 2 với 7 bàn, bao gồm 3 bàn ở trận chung kết. Một thời gian không lâu sau đó, anh bận việc học nên đành gác lại đam mê của mình một thời gian.sau khi học xong anh quay lại tiếp tục cố gắng và nổ lực, anh là một trong những cầu thủ trẻ của Vĩnh Bình An Giang tui không có tài năng thiên bẩm như người khác nhưng anh luôn nổ lực để ngày càng phát triển và thay hơn. Vào năm 2022, anh bắt đầu đi đá giải phủi Chè Anh Đen. Vì anh không có thể hình và tư duy thi đấu như các thành viên trong đội nên anh phải dự bị để lấy kinh nghiệm. Sau đó anh ngày càng tham gia nhiều giải phủi nữa và mãi giũa được nhiều kinh nghiệm, Sau 2 tháng anh được Người 1 bạn biết đến và mời vào đội thi đấu giải U15 Tranh cup Chè Anh Đen và màu áo anh cống hiến là Hùng Dũng FC, và anh nỗ lực bảo vệ khung thành để giữ vững chiến thắng cho đội và đưa họ vào bán kết, với kinh nghiệm non nớt của mình anh đưa đội vào thế nguy hiểm với loạt pen căng não và chuyện gì đến rồi cũng đến anh đã đá không vào quả pen của mình và đội bị loại. Cảm xúc vỡ ào lần đầu không được suôn sẻ như anh nghĩ và anh đã quyết tâm cố gắng thay đổi bản thân ngay từ lần thất bại này.


Được coi là một trong những cầu thủ dự bị nhiều nhất. Nhưng Anh đã cống hiến toàn bộ những gì anh có cho những đội anh tham gia như Phát Sinh Fc, Trẻ Cô tô, brothonkhomer, Tiệm Chả Kim Phượng, tại đây anh đã giành được 1 chiếc cup, 2 huy chương bạc và 1 quy chương đồng. Tuy anh không phải là 1 cầu thủ hay nhưng anh luôn cống hiến hết mình vì đội bóng đó và về sau khi không có phương tiện đi lại anh được 1 người anh là Anh Đen chủ Quán Chè Anh Đen ngay trước cổng trường THPT Long Xuyên, Kim Long coi Anh Đen như người ba nuôi và cũng là người đưa Long đến gần với đam mê của mình hơn. Hãy học tính cách như anh ấy bỏ qua lời nói của mọi người tiếp tục cố gắng, cố gắng cho đến khi không cần nhắc đến tên cũng biết anh ấy là ai.


Liên Hệ Và Trò Chuyện Cùng Long: 
FacebookKim Long

Tin liên quan

-->