• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Cường sinh năm 2009 là ai?

 Đg KOLs là một trong những ngành nghề hot nhất mà giới trẻ đang theo đuổi hiện nay, anh chàng sinh năm 2009 này cũng không phải ngoại lệ, sau rất nhiều biến cố về cuộc sống anh chàng đã quyết định trở thành một KOLs chuyên nghiệp

Chàng trai ấy là Nguyễn Cường hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận . Sở hữu gương mặt điển trai, thần thái "lạnh lùng" khiến trái tim của bao cô gái phải “lệch nhịp”, không quá ngạc nhiên khi chàng trai 10x thu hút lượng lớn người hâm mộ trên những nền tảng mạng xã hội.  

Trước những sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên trang cá nhân của anh chàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú, Cường thường xuyên nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với cậu bạn đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh chàng mang về cho mình hơn hàng chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. 

Qua những trạng thái và các bài viết trên mạng xã hội cho thấy Cường là một người sống rất tích cực, lạc quan và yêu đời. Với lối sống thoải mái và yêu thương mọi người Hoàng càng làm cho các phái đẹp điêu đứng trước những hành động nhỏ.

Tin liên quan

-->