• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoàng Ngọc Duy Nam , chàng trai sinh năm 200x ở thời điểm hiện tại, chàng trai này đang khá thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook Online.

Hoàng Ngọc Duy Nam là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và học tập tại Tuyên Quang . Không như bao bạn bè ở độ tuổi xx người thì đang đi học, người thì đi kiếm tiền,.. chàng trai đó lại có hứng thú với cái gọi là Mạng Xã Hội, đặc biệt là Facebook. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Chàng trai đã gặt hái đc rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình.


Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Nam rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có đc thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi em về những khó khăn em gặp phải trong nghề thì em trả lời rằng‘‘ Mọi người hiện nay dùng FB rất nhiều khi họ gặp vấn đề gì là em phải hỗ trợ cách nhanh nhất để họ tiếp tục công việc, mỗi lần đến đợt FB quét người dùng bị khoá tài khoản rất nhiều có khi em phải thức đến gần sáng để hỗ trợ mở khoá, em cảm thấy khó khăn nhất trong việc cân bằng thời gian học và hỗ trợ Facebook’’ Sau tất cả những khó khăn ấy Hoàng Ngọc Duy Nam đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và chàng trai cũng đang truyền lại đam mê và kiến thức cho rất nhiều bạn trẻ đi sau để tạo nên 1 cộng đồng support lớn mạnh cho riêng mình.

Hoàng Ngọc Duy Nam được giới trẻ biết bởi khả năng mày mò và tìm hiểu những lỗ hổng mà Facebook nói chung và mạng xã hội nói riêng để lộ, và từ đó cô nàng đã hỗ trợ và giúp đỡ được rất nhiều người trên mạng xã hội.Tin liên quan

-->