• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ngô Công Quý - 2008

Nếu bạn muốn mua acc face cổ,hma,face sub thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng trai buôn bán uy tín hàng đầu Việt Nam!.

* Chàng trai này là Ngô Công Quý, sinh năm 2008 ở Hưng Yên , là một trong số người bán acc face sub,cổ/ tài khoản Hma uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì mỗi lần bán rất ít khi thu dc lời thậm chí là lỗ,...Quý chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khắn với em , có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi xử lý và tư vấn những dịch vụ mà mình có,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" Song, Anh luôn đứng đầu trong việc bán acc Face sub,cổ,hma  tốt nhất Việt Nam, nói không với lừa đảo , một feedback của khách hàng của Quý cho biết: "Tôi thử mua acc của Quý , cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn..

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì anh rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Sau tất cả những khó khăn ấy Quý đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của anh khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Đạy đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ mua bán uy tín, và đặc biệt là chất lượng. 

Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Tin liên quan

-->