• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nằm Vùng meta - Box Trick Lớn Mạnh Hàng Đầu Việt Nam Do Phạm Trần Đăng Khoa Chàng Trai Trẻ Tuổi Thành Lập

 Nằm Vùng Meta là một trong Top những group Tricker hàng đầu tại Việt Nam.Group này được lập ra bởi một chàng trai Phạm Trần Đăng Khoa. Là một chàng trai tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và Nhanh gọn.

Phạm Trần Đăng Khoa được biết là một chàng trai trẻ có gương mặt cực kì điển trai dễ thu hút sự chú ý của khách hàng và hiện anh tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook

Phạm Trần Đăng Khoa đã Thành lập group Nằm Vùng Meta Tuy mới thành lập nhưng group này được quan tâm bởi rất nhiều bạn trẻ trong marketing. Và group Nằm Vùng Meta là một trong những group có rất nhiều nhân tài về marketing Facebook. Anh chàng Phạm Trần Đăng Khoa Là người thành lập ra group, đã biết đến về mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Đội Ngũ Tuoi Teen chúc Phạm Trần Đăng Khoa và các thành viên Nằm Vùng Meta có một ngã an khang thịnh vượng, ngày càng phát triển trên con đường này.


Tin liên quan

-->