• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Love Nguyệt Anh- 2011 Là 1 Hot Girl Facebook Và Là 1 Hot Tiktoker

 Love Nguyệt Anh được cộng đồng mạng biết đến rộng rãi trên các group gái xinh Việt Nam nhờ sở hữu tài năng Hot tiktoker và ngoại hình xinh đẹp với gương mặt khả ái. Cùng đi tìm hiểu xem cô nàng này có gì. Mà được cộng đồng mạng săn đón đến thế.

                          Ảnh Nguyệt Anh

Love Nguyệt Anh sinh năm 2011 hiện tại đang học tập và làm việc tại Điện Biên cô nàng này không còn quá xa lạ với netizen với ngoại hình đẹp cuốn hút, Cô nàng thu hút hơn 3000 người theo dõi trên trang cá nhân facebook, mỗi bức ảnh mà đăng tải thu về hàng nghìn lượt tương tác.

Facebook tán tỉnh cô nàng


Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và gợi cảm nên cô nàng Nguyệt Anh đã chọn cho mình con đường làm người mẫu ảnh, cũng nhờ công việc này đã giúp Trang có nguồn thu nhập ổn định ở tuổi 15 Ngoài công việc chính là làm người mẫu ảnh thì thời gian rảnh cô nàng còn tập làm Hot tiktoker. Cô nàng có chia sẽ "những lúc tôi stress thì tôi hay ngồi và thưởng thức một bài nhạc thật hay để giảm stress vì vậy tôi đã chọn nghề Tiktoker và côi nó như là một đam mê của mình".

Cũng giống như nhưng cô gái khác, cô nàng có sở thích mua sắm, du lịch.Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng "siêu xinh" để đăng hình sống ảo trên Facebook.Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ."Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi em. Ngoài ra em cũng mong muốn tìm thấy một anh người yêu thấu hiểu tính tình bướng bỉnh của mình"


Tập thể Web TuổiTeen chân thành cảm ơn và chúc bạn thành công trong cuộc sống và công việc của mình.

Tin liên quan

-->