• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hồ Thị Cẩm Duyên sinh năm 2008 là ai?

   Hồ Thị Cẩm Duyên (06/06/2008) được cộng đồng mạng biết đến rộng rãi trên các group gái xinh Việt Nam nhờ sở hữu tài năng và ngoại hình xinh đẹp với gương mặt khả ái. Cùng đi tìm hiểu xem cô nàng này có gì. Mà được cộng đồng mạng săn đón đến thế.


                              Ảnh Cô Ấy

 Hồ Thị Cẩm Duyên sinh năm 2008 hiện tại đang học tập và làm việc tại Tiền Giang cô nàng này không còn quá xa lạ với netizen với ngoại hình đẹp cuốn hút, Cô nàng thu hút hơn 25.000 người theo dõi trên trang cá nhân facebook, mỗi bức ảnh mà đăng tải thu về hàng nghìn lượt tương tác.

                     Facebook Cẩm Duyên

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và gợi cảm nên cô nàng Cẩm Duyên đã chọn cho mình con đường là nhà Báo cũng nhờ công việc này đã giúp Trang có nguồn thu nhập ổn định ở tuổi 16.

Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ."Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi em. Ngoài ra em cũng mong muốn tìm thấy một anh người yêu thấu hiểu tính tình bướng bỉnh của mình"

 


 Tập thể TuổiTeen chân thành cảm ơn và chúc Cẩm Duyên thành công hơn nữa trong tương lai. :)))

Tin liên quan

-->