• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Công Nguyễn - 2005 Là Ai?

Nếu bạn muốn mua hàng qua online thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán hàng online uy tín hàng đầu Việt Nam!.

Chàng trai này là công nguyễn , sinh năm 2005, là một trong số người bán hàng online uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì bán hàng rất xịn,... Công chia sẻ: "Ban đầu buôn bán online rất khó khắn với em , có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày, lựa chọn hàng hoá xịn nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" Song, Anh luôn đứng đầu trong việc bán hàng online tốt nhất Việt Nam, nói không với lừa đảo , một feedback của khách hàng của Công cho biết: "Tôi thử mua hàng của công , cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và thật là uy tín, hàng  rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn..

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Công rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả.

Có 1 lần chúng tôi hỏi anh về những khó khăn anh gặp phải trong nghề thì anh trả lời rằng ‘‘Giới trẻ hiện nay hay mua hàng qua online rất nhiều, đặc biệt là quần áo, giày dép cho mọi người em phải đảm bảo rằng không bị sai sót và gặp lỗi gì, nếu không thì em có thể sẽ mất cả tiền lẫn khách’’. Sau tất cả những khó khăn ấy Anh đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của Văn khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định.

Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Công đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ bán hàng online uy tín, và đặc biệt là chất lượng. 

Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Liên Hệ Công Việc Với Công Nguyễn : 

- Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100049601716467&mibextid=LQQJ4d

 

Tin liên quan

-->