• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bùi Quốc Việt là ai?

Bùi Quốc Việt - Chàng Trai 2008 Thành Công Trong Lĩnh Vực Facebook. 

Bùi Quốc Việt là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và Nhanh gọn.

Bùi Quốc Việt được biết là chàng trai thế hệ trẻ sinh năm 2008 hiện đang sinh sống,học tại Thpt Phước Thạnh và làm việc tại Tiền giang, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua facebook. Học ngành marketing online , để tự lo cho bản thân , kiếm thêm thu nhập hàng ngày , anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nỗ lực , một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ ) , MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Trong tương lai , Bùi Việt dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng nguyễn công du sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.


Tin liên quan

-->