• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đào Văn Việt 2008 - Chàng Trai Đến Từ Nghệ An

   Đào Văn Việt là một cậu bé sinh năm 2008, dù mới chỉ 15 tuổi nhưng cậu đã được rất nhiều người biết đến qua mạng xã hội. Nhờ vào việc làm dịch vụ facebook Và Mua bán Acc Zalo nên Đào Văn Việt đã được nhiều người quý mến vì cách làm việc tận tình, cẩn thận, với cách ăn nói của cậu bé đã thu hút rất nhiều khách hàng của những người làm dịch vụ facebook Và mua acc zalo khác


    Đào Văn Việt đã bắt đầu tìm hiểu về mảng facebook từ năm 2021 tới nay và đã thành thạo về mọi việc liên quan tới mạng xã hội. Ở thời điểm hiện tại Đào Văn Việt đã rất thành công trong công việc của mình, cậu bé này được nhiều người cho là khắc tinh của những hacker facebook, bởi những tài khoản facebook nào bị khóa cậu bé này đã mở trong khả năng của mình. Đào Văn Việt được biết là một cậu bé sinh năm 2008 hiện tại đang sinh sống ở Nghệ An, dù tuổi của cậu bé này còn rất trẻ nhưng đã đóng góp được phần nào cho xã hội. Tính đến hiện nay Đào Văn Việt đã làm rất tốt các dịch vụ và buôn bán zalo facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại facebook.


   Đào Văn Việt cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ năm cậu lên 12 tuổi, tình cờ biết được về mảng Facebook qua mạng xã hội. Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, cậu bé này đã tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế Đào Văn Việt đã chọn mảng Facebook và chuyển sang các mảng khác và trở thành một support facebook có tiếng.


   Trong tương Đào Văn Việt một cậu bé luộn vui vẻ, hoạt bát, năng động và tài giỏi. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội an toàn và tiện lợi nhất. Hi vọng rằng Đào Văn Việt sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Mọi người hãy ủng hộ Đào Văn Việt!Liên Hệ Với Đào Văn Việt!

FB : Đào Văn Việt

Zalo : 0343679115

Tin liên quan

-->