• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trương Công Việt Khánh - Chàng trai đam mê trong việc kinh doanh tựa game roblox.

Chàng trai 14 tuổi đam mê kinh doanh trong lĩnh vực buôn bán game Roblox


Trong những năm qua, game Roblox đã trở thành một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất trên thế giới. Với hơn 150 triệu người chơi trên toàn cầu, Roblox thu hút đông đảo người chơi bởi tính năng sáng tạo và đa dạng của nó.


Vào năm 2022, chàng trai trẻ Khánh đã bắt đầu chơi Roblox và nhanh chóng phát hiện ra sự thú vị của trò chơi này. Tuy nhiên, Khánh không chỉ đơn thuần là một người chơi, anh ta còn đam mê trong việc kinh doanh các tài nguyên và vật phẩm trong game Roblox.Nhờ kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình chơi game, Khánh đã nhanh chóng tìm ra cách tạo ra thu nhập thông qua việc mua bán các vật phẩm trong game Roblox. Anh ta đã mở một cửa hàng trực tuyến để bán những vật phẩm mà anh ta đã mua từ những người chơi khác và sau đó bán lại cho các người chơi khác với giá cao hơn.


Trong vòng chưa đầy một năm, Khánh đã có một lượng khách hàng đông đảo và thu nhập từ việc bán hàng của anh ta đã tăng lên đáng kể. Anh ta đã dành nhiều thời gian và công sức để chăm sóc và phát triển cửa hàng của mình, đồng thời tìm cách tăng cường giá trị cho khách hàng của anh ta.


Khánh cho biết việc kinh doanh trong Roblox đã giúp anh ta phát triển kỹ năng giao tiếp và quản lý, cũng như rèn luyện sự kiên nhẫn và sáng tạo. Ngoài ra, anh cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể từ việc bán hàng của mình.


"Trong tương lai, tôi muốn tiếp tục phát triển cửa hàng của mình và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt hơn cho khách hàng của mình," Khánh chia sẻ. "Tôi rất vui khi có thể làm những điều mình yêu thích và cũng đồng thời kiếm được thu nhập từ đó."


Với lòng đam mê và sự nhiệt huyết, Khánh đã chứng minh rằng đối với một kinh doanh trẻ tuổi, không có gì là không thể nếu bạn có đủ niềm đam mê và sự kiên trì để theo đuổi đam mê của mình. 

Fb: Việt Khánh

Tin liên quan

-->