• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trinh Viet Duc - Chàng Trai Thành Công Trong Lĩnh Vực Facebook

  Trinh Viet Duc là dù mới còn nhỏ nhưng cậu đã được rất nhiều người biết đến qua mạng xã hội. Nhờ vào việc làm dịch vụ facebook nên Trinh Viet Duc đã được nhiều người  quý mến vì cách làm việc tận tình, cẩn thận, với cách ăn nói của cậu bé đã thu hút rất nhiều khách hàng của những người làm dịch vụ facebook khác.

Đây là Facebook của TVD

 Trinh Viet Duc cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ năm cậu lên 12 tuổi, tình cờ biết được về mảng Facebook qua mạng xã hội. Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, cậu bé này đã tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế Trinh Viet Duc đã chọn mảng Facebook và chuyển sang các mảng khác và trở thành một support facebook có tiếng.


    Trong tương lai, Trinh Viet Duc một cậu bé luộn vui vẻ, hoạt bát, năng động và tài giỏi. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội an toàn và tiện lợi nhất. Hi vọng rằng Trinh Viet Duc sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Mọi người hãy ủng hộ Trinh Viet Duc !


Liên Hệ Với Trinh Viet Duc !


FB : 𓃭𝙏𝙧𝙞𝙣𝙝 𝙑𝙞𝙚𝙩 𝘿𝙪𝙘


Tin liên quan

-->