• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Đức Kiên - Chàng Trai Trẻ 2008 Đến Từ Hải Phòng

    Trần Đức Kiên được biết là một cậu bé sinh năm 2008 hiện tại đang sinh sống ở Lại Xuân,Thuỷ Nguyên,Hải Phòng dù tuổi của cậu bé này còn rất trẻ nhưng đã đóng góp được phần nào cho xã hội. 


Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng cậu đã được rất nhiều người biết đến qua mạng xã hội. Nhờ vào việc làm dịch vụ Facebook nên Trần Đức Kiên đã được nhiều người quý mến vì cách làm việc tận tình, cẩn thận, với cách ăn nói của cậu bé đã thu hút rất nhiều khách hàng của những người làm dịch vụ Facebook khácTính đến hiện nay Trần Đức Kiên đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại facebook.


Trần Đức Kiên đã bắt đầu tìm hiểu về Facebook từ năm 2020 tới nay và đã thành thạo về mọi việc liên quan tới mạng xã hội. Ở thời điểm hiện tại Trần Đức Kiên đã rất thành công trong công việc của mình, cậu bé này được nhiều người cho là khắc tinh của những tricker Facebook , bởi những tài khoản facebook nào bị khóa cậu bé này đã mở trong khả năng của mình. 


    Trần Đức Kiên cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ năm cậu lên 12 tuổi, tình cờ biết về Facebook qua mạng xã hội. Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, cậu bé này đã tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế Trần Đức Kiên đã chọn mảng Facebook và trở thành một support Facebook có tiếng.


    Trong tương lai Trần Đức Kiên một cậu bé luộn vui vẻ, hoạt bát, năng động và tài giỏi. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội an toàn và tiện lợi nhất. Hi vọng rằng Trần Đức Kiên sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình !


 Liên Hệ:


FB : Trần Đức Kiên📌


Zalo : 0378132008📌

Tin liên quan

-->