• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Tùng Lâm 2003 - Chàng Trai Đam Mê DJ Tham gia chương trình “Thần tượng đối thần tượng” cùng ca sĩ Vũ Thảo My                          

 Chàng trai Trần Tùng Lâm Sinh Năm 2003 Hiện Đang Sinh Sống Và Làm Việc Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện anh chàng này đang là một Artist DJ và Violist .


Trình diễn violin cùng Long violin, 2022 tại quận 2

Bắt đầu tìm hiểu DJ X Violist từ khi còn rất trẻ khi đó anh chàng mới chỉ là một cậu sinh viên nhưng với sự đam mê bất tận và năng khiếu từ bé, cùng với sự dẫn dắt của các anh chị đi trước đã tiếp thêm một sức mạnh , Trong một lần tôi phỏng vấn Tùng Lâm chia sẻ lại rằng " Ban đầu công việc biểu diễn của anh còn rất mới có những lúc anh có ý định từ bỏ nhưng được nhưng anh chị bạn bè đi trước động viên tiếp thêm Lâm một ngọn lửa mới , tuy ban đầu Lâm biểu diễn với nhút nhát , sau một thời gian được biểu diễn với anh chị bạn bè đã tiếp anh thêm tự tin ".

Dần dần anh được những bạn trẻ thích thú với nỗ lực cô gắng của Tùng Lâm đã được những người nổi tiếng trên mọi nền tảng mời anh tham gia biểu diễn . Anh từng kết hợp với Artist Violin Tiktoker nổi tiếng tại Hà Nội , Show diễn ở FPT có sự góp mặt của obito 1 rapper có ảnh hưởng đến giới trẻ và được lời mời tham gia chương trình Casper “ Thần Tượng Đối Thần Tượng ” Anh luôn cố gắng trên con đường chính mình chọn , hiện tại công việc của anh khá bận rộn nhưng anh thường sắp xếp thời gian để biểu diễn những buổi hoà nhạc với bạn bè những ngôi sao nổi tiếng .


DJ cho đêm nhạc hội tại trường Đại học fpt, 2022

Rất kinh ngạc khi Tùng Lâm có năng khiếu âm nhạc và hội hoạ từ bé với khả năng chơi piano, violin, guitar nhưng Tùng Lâm thích nhất là violin và các lễ hội âm nhạc. Từ bé lần đầu tiên vào khoảng 2016-2017 chàng trai được xem buổi biểu diễn revolution và thấy thần tượng tui là Alan Walker, Tùng Lâm cảm động như muốn khóc từ đó hình thành việc tui đam mê với DJ. Thông điệp của Tùng Lâm gửi đến thế hệ trẻ đừng nên bao giờ bỏ cuộc với chính mình hãy cố gắng không bỏ cuộc trên con đường mà mình đang chọn .             

Tin liên quan

-->