• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Quốc Bảo 1996 - Chàng Trai Makerting Facebook


Nếu nhắc đến lĩnh vực Kinh Doanh Online thì phải nhắc đến Trần Quốc Bảo chàng trai sinh năm 1996 Hiện đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu.

  Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt trong lĩnh vực kinh doanh,dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, chuyên bán những sản phẩm chất lượng trên các nền tảng (FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO...) thời điểm hiện tại, anh còn đang quản lí một thương hiệu kinh doanh , Anh chàng cho biết," bản thân ban đầu khi mới bước vào con đường Kinh doanh đối với anh rất khó khăn nhưng với sự cố gắng của anh đã gây dựng nên một thương hiệu của riêng mình , tình cờ biết được về mảng mạng xã hội Facebook các đàn anh, bạn bè đi trước. Từ bản năng vốn có thích kinh doanh anh có tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế nên Quốc Bảo chọn mảng Facebook và mở rộng sang các mảng khác và trở thành người kinh doanh uy tín.
Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các kinh doanh online ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook và các mạng xã hội khác có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

-->