• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Đình Quyết Là Ai?

Trần Đình Quyết chàng trai sinh năm 9x, lớn lên tại mảnh đất Hà Tĩnh,hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Đài Trung . Anh là một người rất đam mê trong lĩnh vực bán quần áo và giày dép online. Anh ta có đam mê từ khi còn nhỏ , anh đã thấy được tiềm năng của việc kinh doanh online.

Ảnh của Trần Đình Quyết.

Với sự đam mê và nhiệt huyết của mình, anh đã bắt đầu tìm hiểu về thị trường và phong cách thời trang của người tiêu dùng. Anh ta đã tự học các kỹ năng cần thiết về thiết kế, sản xuất và marketing để tạo ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp với sở thích của khách hàng.

Trang cá nhân của Trần Đình Quyết.

Nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực của mình, chàng trai này đã thành công trong việc kinh doanh quần áo và giày dép online. Anh ta đã xây dựng được một thương hiệu riêng với những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, thu hút được một lượng lớn khách hàng trung thành.

Với mục tiêu trở thành một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thời trang online, chàng trai này luôn nỗ lực để phát triển thương hiệu của mình. Anh ta liên tục cập nhật xu hướng mới và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra anh ta còn kiêm luôn cả dịch vụ cầm đồ và còn là một cái tên khá nổi tiếng trong giới dịch vụ mạng xã hội . Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng Cáo (FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Erik , Trấn Thành, Nguyễn Thị Trúc Quỳnh,…. và rất nhiều Facebooker khác.

Không chỉ là một người kinh doanh thành công, chàng trai này còn là một người đam mê và yêu thích công việc của mình. Anh ta thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn cho các nhà kinh doanh mới trong lĩnh vực này. Chàng trai sinh năm 9x này là một ví dụ rõ ràng cho việc đam mê và nỗ lực có thể giúp một người trẻ đạt được thành công trong cuộc sống.

Tin liên quan

-->