• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Diễm My Cô Nàng 2009 Báo Nhà Nhất Đất Trảng Bom

 Trần Diễm My là ai?




Trần Diễm My là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi ai đó hỏi về Báo Girl Trảng Bom. Với sự báo không đợi tuổi của mình nên cô đã có rất nhiều sự hâm mộ từ mọi người trên mọi miền đất nước.



Đây là Profile của My


Cô nàng được giới trẻ biết bởi khả năng mày mò và tìm hiểu những cách báo mà báo xóm nói chung và báo cha mẹ nói riêng , và từ đó cô nàng đã hỗ trợ và giúp đỡ được rất nhiều người trên con đường báo. Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, My nhanh chóng trở
thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ báo nhà. 
Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân cô cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.

Sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Làm việc hiệu quả và uy tín, cô nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Ở tuổi còn rất trẻ, thu nhập của cô gái có mức thu nhập ổn định so với độ tuổi. Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng My đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.” Và sự nỗ lực bền bỉ của mình, cô gái ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với tài khoản Facebook khá nhiều người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên cô ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.  

Trong tương lai, cô gái trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Trần DMy sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình


Link Facebook của Diễm My: Tran DMyy

Tin liên quan

-->