• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Anh Kiệt - 2008


          Trang Facebook Cá Nhân Của Anh 

Trần Anh Kiệt (2008) hiện tại đang sinh sống, học tập, và làm việc tại Bình Dương mảnh đất sản sinh ra nhiều nhân tài. Anh là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - mạng xã hội bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh.

Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.

Để làm được điều trên - tức Dịch vụ Facebook như: những chiêu thức quảng cáo,quảng bá cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng lượng người theo dõi, chọn khung giờ vàng để quay trực tiếp để thu hút được đông đảo người xem.Việc làm đấy khó đến như vậy nhưng Chàng trai đến Bình Dương đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng lượt thích, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem trực tiếp, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. 

Đặc biệt,Anh ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói "Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công". Bởi theo đó, cô gái này vốn mê công nghệ từ nhỏ, sau đó quyết tâm theo đuổi ngành Maketing Online

Nói về khó khăn trong quá trình làm việc, Anh kể rằng khi Facebook cập nhật tính năng liên tục thì anh cùng với team mình suy nghĩ những cách bắt kịp với sự thay đổi bên phía của Facebook, Facebook cập nhật ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, youtuber, tiktoker, Doanh Nhân,....... cô luôn luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng để hỗ trợ mọi người. 

Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang say giấc nồng , thì Kiệt phải thức làm việc cùng người bạn "máy tính" của mình. Chàng trai đến từ Bình Dương có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Bên cạch đó Chàng trai này cũng sở hữu một kênh youtube hơn 2tr subscribe.Chia sẻ về công việc này, anh cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, Chàng trai hạnh phúc vì mình đã theo đuổi được đam mê mỗi ngày.Kết thúc buổi trò chuyện cô chỉ nói với mọi người : "Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể".

Nói về Kiệt , Kiệt không chỉ biết về ngành kinh doanh online,anh còn biết về photoshop. Anh cho biết lúc đầu chỉ học photoshop để giúp bạn bè có 1 tấm ảnh thật hoàng chỉnh,nhưng dần dần anh bắt đầu chỉnh những ảnh vui nhộn,gây nên tiếng cười cho người xem.Anh cho biết rất thích thú với 2 công việc hiện tại,nhờ những tấm ảnh vui nhộn đó mà trang cá nhân hiện tại trên mạng xa hội của Anh có tận hơn 116.000 người theo dõi và thu hút cái bạn trẻ tìm đến để sửa lại những tấm ảnh như mong muốn.

Link FB : https://www.facebook.com/takcutes1tg?mibextid=ZbWKwL


Tin liên quan

-->