• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi, nam streamer Nguyễn Văn Tỉnh là ai?

 Nguyễn Văn Tỉnh là một chàng trai sinh năm 2xxx sinh sống tại Nam Định, cậu ta là một trong những người được Streamer, Nghệ Sĩ, Ca Sĩ và Anh Chị Em bán hàng Online tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook. Hiện tại tài khoản Facebook của chàng trai này đã đạt hơn 500.000 người theo dõi, tuy chàng trai này mới nổi không lâu nhưng được vô số anh chị em trong ngành Maketing biết đến.


Trang Cá Nhân Của V.Tỉnh

Là một trong những hot boy thuộc thế hệ 10X có lượt follow khủng trên các diễn đàn mạng xã hội, được các bạn trẻ yêu mến bởi tính cách thân thiện, với ngoại hình điển trai. Thế nhưng, ít ai biết rằng Nguyễn Văn Tỉnh có niềm đam mê làm streamer và một KOLs chuyên nghiệp.
Nổi tiếng ở độ tuổi còn khá trẻ, tuy nhiên hottboy Nguyễn Văn Tỉnh lại là người khiêm tốn, tính cách nhẹ nhàng, thân thiện với mọi người xung quanh.


Tuy thông tin chưa nhiều nhưng hình ảnh Văn Tỉnh bên bộ máy tính khiến không ít netizen "đoán già đoán non" rằng anh sẽ trở thành một streamer triển vọng trong tương lai. Đúng như dự đoán của các fan hâm mộ, Văn Tỉnh chia sẻ streamer là nghề anh đang ôm ấp dự định theo đuổi và đã thử sức mình trên một số nền tảng game trending hiện nay.
Văn Tỉnh có quan điểm sống khá đơn giản: "Nếu bạn sống theo những gì người khác muốn thì một ngày nào đó bạn sẽ không còn được là chính mình nữa. Vì thế, mình luôn làm theo những gì mình nghĩ là đúng".


Về dự định trong tương lai Văn Tỉnh vẫn đang cố gắng và tiếp tục làm việc thật tốt để thực hiện những mong muốn của mình. Cùng với đó, anh chàng vẫn rèn luyện bản thân hằng ngày để theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng với con đường hướng tới làm một streamer và một KOLs chuyên nghiệp.


Thích làm thiện nguyện
Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Nguyễn Văn Tỉnh rất giàu lòng nhân ái, biết sẻ chia. Anh chàng thường xuyên xuất hiện tại các buổi thiện nguyện để giúp đỡ, đồng cảm và chia sẻ với những mảnh đời khó khăn.
Văn Tỉnh chia sẻ: "Tỉnh được gia đình dạy dỗ từ nhỏ là phải sống có đạo đức, biết yêu thương mọi người, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn mình. Khi không có lịch trình, Tỉnh thường tham gia và tổ chức các buổi thiện nguyện nho nhỏ, phát sách vở và quần áo cho các em nhỏ khó khăn. Tỉnh cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể giúp đỡ mọi người, làm được những việc có ích cho xã hội."
Thời gian sắp tới, hot boy Nguyễn Văn Tỉnh ấp ủ, dự định lấn sân mảng streamer với khao khát trở thành một streamer và KOLs chuyên nghiệp. Hãy cùng chúc cho hot boy 200x Nguyễn Văn Tỉnh sẽ đạt được những cột mốc ấn tượng trong thời gian sắp tới nhé!


Trang Cá Nhân Facebook : Nguyễn Văn Tỉnh
Đội ngũ chúc anh chàng Nguyễn Văn Tỉnh thành công trong con đường mà anh đã chọn !

Tin liên quan

-->