• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Hữu Khoa Là Ai?

Sinh năm 07/06/2003

 Phạm Hữu Khoa Là Chàng Trai Trẻ Có Tầm Ảnh Hưởng Trên Mạng Xã Hội.


Hình ảnh được trích từ Facebook


Ông bà ta có câu "Tài không đợi tuổi" quả thật không sai điển hình như cậu bé dưới đây. Vậy Phạm Hữu khoa là ai ? Tại sao lại tài giỏi.


Phạm Hữu khoa sinh năm 2003, hiện đang sống và làm việc Hải Phòng đang là một gương mặt mới nổi lên trên mạng xã hội hiện nay. Được tiếp xúc với anh bạn mới có thể biết, khoa không chỉ sở hữu một ngoại hình ưa nhìn mà còn là một người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, một người sống với hình mẫu “dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê của bản thân”. Chàng Trai có niềm đam mê cháy bỏng với ngành công nghệ thông tin dù vẫn còn rất trẻ. Cườngđược rất nhiều người xung quanh yêu quý bởi sự thân thiện, hòa đồng của bản thân. Tài năng này hiện đang sở hữu một số lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội TikTok.
Được biết, NONSTOP VN là cái tên được cộng đồng người dùng TikTok Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ biết đến và yêu thích. Kênh TikTok của nam sinh này sở hữu số lượng người theo dõi khủng lên đến hàng 100k follow với nhiều clip triệu view.
Trò chuyện cùng Phạm Hữu khoa chia sẻ: “Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn hơn và học được thêm nhiều điều mới mẻ hơn. Dù có những lúc mình không được gia đình, bạn bè ủng hộ hay là những lời chỉ trích bình luận tiêu cực nhưng không vì đó mà làm nản trí hay nản lòng gì đâu. Vì với mình, mỗi lời chỉ trích hay bình luận của mọi người dù có tích cực hay tiêu cực thì mình vẫn luôn luôn đón nhận và tiếp thu để học hỏi và có thể hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn.”.Phạm Hữu khoa cũng chia sẻ về phương châm sống của bản thân: “Chúng ta cần học tập và nỗ lực thật nhiều trong cuộc sống để có thể trao dồi và học hỏi thêm kiến thức, giúp ích cho bản thân ngày một trưởng thành hơn, có thể khám phá và theo đuổi những gì mình mong muốn”.

Cảm ơn Phạm Hữu khoa đã chia sẻ với phóng sự của Tuoiteen. Rất mong trong tương lai nhóm chúng tôi lại có dịp được ngồi và xem những thành quả của cậu đã mang lại cho ngành nghề này. Chúc Phạm Hữu khoa luôn cố gắng và thành công trong tương lai nhé.

Tin liên quan

-->