• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Hữu Đạt buôn bán acc game

Nếu bạn muốn mua acc Liên Quân thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc Liên Quân uy tín hàng đầu Việt Nam!.

Chàng trai này là Phạm Hữu Đạt , sinh năm 2008 ở Phú Thọ , là một trong số người bán acc Liên Quân uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì acc rất xịn dành cho các dân chơi giàu,... 

Đạt chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buônsszz bán acc rất khó khắn với em , có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" Song, Anh luôn đứng đầu trong việc bán acc Liên Quân  tốt nhất Việt Nam, nói không với lừa đảo , một feedback của khách hàng của Đạt cho biết: "Tôi thử mua acc của Đạt , cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn..

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì anh rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi anh về những khó khăn anh gặp phải trong nghề thì anh trả lời rằng ‘‘Giới trẻ hiện nay chơi game rất nhiều, đặc biệt là game Liên Quân . Khi nạp kim cương/quân huy cho mọi người em phải đảm bảo rằng không bị sai sót và gặp lỗi gì, nếu không thì em có thể sẽ mất cả tiền lẫn khách’’. Sau tất cả những khó khăn ấy Sơn đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của anh khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Đạy đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ game uy tín, và đặc biệt là chất lượng. 

Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!


Tin liên quan

-->