• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Hoàng Nguyên - CEO thecaoxmei.com

 Phạm Hoàng Nguyên là CEO của website thecaoxmei.com website gạch thẻ chiết khấu thấp nhất thị trường


Thecaoxmei đã trở thành một trong những công ty đứng đầu trong cộng đồng gạch thẻ , được đánh giá là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của gachthe1s và thesieure . Một trong những yếu tố quan trọng mang lại thành công cho hãng này là CEO của mình - anh Phạm Hoàng Nguyên.


Với kinh nghiệm trong ngành gạch thẻ được tích lũy từ thập niên 20 , Hoàng Nguyên đã chứng tỏ được tài năng lãnh đạo của mình sau khi trở thành CEO của thecaoxmei vào năm 2022 . Dưới sự lãnh đạo của anh , công ty đã có một chuyển đổi tuyệt vời từ sản phẩm tiêu chuẩn đến trở thành một công ty gạch thẻ thương hiệu . Hãng đã tập trung vào việc phát triển chức năng cao cấp và chất lượng cao cấp, đồng thời tạo ra một môi trường lạnh mạnh , nói không với phạm pháp .


Với những nỗ lực đó, thecaoxmei đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành thẻ cào châu Á đã tăng trưởng rất mạnh. Điều đó cho thấy Hoàng Nguyên quản lý công ty như thế nào.


Nhờ tài năng lãnh đạo và quan tâm đến khách hàng, Hoàng Nguyên đã giúp thecaoxmei.com trở thành một công ty gạch thẻ hàng đầu thế giới. Vai trò của ông không chỉ quan trọng đối với công ty, mà còn mang lại những lợi ích cho khách hàng, cộng đồng.

Tin liên quan

-->