• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Duy Kỳ Chàng Trai Trẻ Trung Gian Mua Bán Uy Tín Về Tựa Game Liên Quân

Phạm Duy Kỳ Ở Độ Tuổi 16 ai cũng nghĩ đến độ tuổi đang trong sự Trưởng Thành và độ tuổi của sự rong chơi ! Nhưng Đối Với Ni ở tuổi 16 cậu đã có những suy nghĩ được gọi là khá chín chắn trưởng thành !


Duy Kỳ biết là một chàng trai trẻ có gương mặt cực kì điển trai dễ thu hút sự chú ý của khách hàng và hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Sapa , tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua trảo đổi mua bán tựa game nổi tiếng "Liên Quân"rất trẻ nhưng đã làm nên những thành tựu tương đốiHiện tại, anh đã có công việc ổn định, anh chàng có thể tự mua những món đồ mình thích và lo cho bản thân của mình. Duy Kỳ ngày càng Giàu có làm nên Thương Hiệu và tên tuổi nhờ sự uy tín của lạc quan, tràn đầy sức sống của một thiếu niên ở tuổi 16 anh chàng, luôn có quan niệm sống của riêng mình:“ Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Nếu bạn vấp ngã, cứ đứng lên. Nếu bạn sẩy chân, giữ thăng bằng, đừng bỏ cuộc”. Về dự định trong tương lai, Kỳ sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự uy tín của mọi người.

Với một chàng trai đầy nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế anh đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng đảm bảo, không khó để thấy được cậu có từ 500-1000 khách hàng mỗi tháng. Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ trung gian mua bán trao đổi về tựa game Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Phạm Duy Kỳ đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, anh dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ chơi game hỗ trợ game bán đồ an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hy vọng rằng Phạm Duy Kỳ sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình

Tin liên quan

-->