• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Bảo Minh (2009) Từng Khiến Fb Xôn Xao Về Độ Chịu Chơi Và Báo Nhà

 

Chàng Trai Tên Phạm Bảo Minh Là Một Thanh Niên Dzaii Nhất Đất Đồng Nai Và Có Nhiều Thành Tựu Như: Dạy Lớp Học Chữ Cho Người Mù, Dạy Tiếng Việt Cho Người Câm, Một Thời Làm Cả Việt Nam Chao Đảo 1 Mình Cân 5 Bằng Điện Thoại (Cụ Thể Là Chơi FeFe)

Wall của PBM dzs1tg

Phạm Bảo Minh là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở ngoài đời chàng trai này rất đam mê về thể thao, cụ thể là đá bóng. Nói về kĩ năng đá bóng của anh chàng này thuộc top những người đá ngu ở trường không chỉ thế, kĩ năng rê bóng rất vip, người chạy trước bóng ở đâu thì không biết?


Về xã hội, chàng trai được rất nhiều người chú ý bởi vẻ ngoài như ăn xin của mình. Từng làm cả đất Đồng Nai chao đảo về độ chịu chơi của mình như: Tặng bà cụ 50 củ (rõ hơn là củ khoai), là một tricker chuyên nghiệp với lịch sử bay 3 acc facebook, ông trùm rename toàn ra YT, ngoài ra anh chàng còn đóng góp không nhỏ vào quỹ từ thiện Nờ Ô Nô với số tiền cực khủng, xây villa chỉ 2 củ cho một gia đình (nói thẳng ra là xây wc). Nhiêu đó thôi đã thấy mức độ xã hội rộng lớn của anh chàng.Tóm lại chúc cho thanh niên Phạm Bảo Minh thực hiện ước mơ làm bá chủ thế giới của mình.

Liên hệ với Minh:

FB: Phạm Bảo Minh


Tin liên quan

-->