• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Việt Trung 2007 - Hỗ Trợ Dịch Vụ Facebook

 Chàng trai này tên đầy đủ là Nguyễn Việt Trung sinh năm 2007 , sống và sinh ra tại vùng quê Yên Dũng - Bắc Giang, được cộng đồng mạng biến đến rộng rãi với vai trò là một HotBoy, Hot Face, Tik Tok, thì Tâm đã sở hữu cho mình một trang cá nhân Facebook với số lượng theo dõi hơn 2.100.000 người theo dõi.


Trước khi có được những thành công như hiện tại, Trung cho biết bản thân từng rất nhút nhát, rụt rè. Tuy nhiên sau một lần thấy chị của mình dùng app quay video ngắn là Trung Vlogg đã bắt đầu mày mò tạo ra những video hài hước tại ứng dụng này con đường của. Trung bắt đầu từ đây và cho đến khi app Muvik này đóng thì cậu mới bắt đầu chuyển sang TikTok và được nhiều người ủng hộ. Từ đó, Trung quyết tâm thử sức với nghệ thuật với ước mơ diễn viên của mình. 


Đây chính là lý do mà Trung luôn tự nhủ: “Những người thích thì họ vẫn sẽ yêu quý còn những người mà đã ghét mình rồi thì cho dù mình có thay đổi thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ tìm cách ghét bỏ nên là mình cũng không quan tâm cho lắm và sẽ tìm cách vượt qua.Tin liên quan

-->