• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Văn Thịnh Chàng Trai VĐV Bắn Cung Trẻ Tuổi Được Ví Như Mũi Tên Thần Ở Đăk Lăk

Nguyễn Văn Thịnh là một VĐV bắn cung trẻ tuổi có khuôn mặt thanh tú và vô cùng tài năng. Hiện tại, Văn Thịnh đang là vận động viên bắn cung tại Trung tâm đào tạo vận động viên Đắk Lắk.Văn Thịnh đến với bộ môn bắn cung chuyên nghiệp một cách rất tình cờ, bởi trước kia Văn Thịnh từng là VĐV bóng chuyền nhưng cơ duyên đã giúp anh bộ môn bắn cung này. Anh mới chuyển sang bộ môn bắn cung hơn 2 năm nay. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân Văn Thịnh đang dần khẳng định tài năng của mình.


Hi vọng, trong thời gian tới, anh sẽ ngày càng thành công và mang về nhiều giải thưởng hơn nữa cho nền thể thao nước nhà.
Bên cạnh khả năng thi đấu tuyệt vời, Văn Thịnh còn gây ấn tượng cho người hâm mộ bởi nụ cười toả nắng. Nhận được sự yêu mến, quan tâm từ toàn bộ khán giả, anh cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc, anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa!


Ngoài thời gian học tập, tập luyện và đi thi đấu, anh cũng tranh thủ thời gian để nghỉ thơi, thư giãn và đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho anh những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Xin chúc cho Văn Thịnh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn!

Tin liên quan

-->