• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

NGUYỄN ĐỨC MẠNH LÀ AI ?

 Nguyễn Đức Mạnh là ai ?

Nguyễn Đức Mạnh Là Chàng Trai Trẻ Có Tầm Ảnh Hưởng Trên Mạng Xã Hội

Ông bà ta có câu "Tài không đợi tuổi" quả thật không sai điển hình như cậu bé dưới đây. Vậy Nguyễn Đức Mạnh là ai ? Tại sao lại tài giỏi? 


                                                                 Hình ảnh của Mạnh


Nguyễn Đức Mạnh sinh năm 2005, hiện đang sống và làm việc Phú Thọ đang là một gương mặt mới nổi lên trên mạng xã hội hiện nay. Nam sinh tài năng này hiện đang sở hữu một số lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội Facebook.


Trò chuyện cùng Mạnh, Mạnh chia sẻ: “Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn hơn và học được thêm nhiều điều mới mẻ hơn. Dù có những lúc mình không được gia đình, bạn bè ủng hộ hay là những lời chỉ trích bình luận tiêu cực nhưng không vì đó mà làm nản trí hay nản lòng gì đâu. Vì với mình, mỗi lời chỉ trích hay bình luận của mọi người dù có tích cực hay tiêu cực thì mình vẫn luôn luôn đón nhận và tiếp thu để học hỏi và có thể hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn.”.Mạnh 2005 cũng chia sẻ về phương châm sống của bản thân: “Chúng ta cần học tập và nỗ lực thật nhiều trong cuộc sống để có thể trao dồi và học hỏi thêm kiến thức, giúp ích cho bản thân ngày một trưởng thành hơn, có thể khám phá và theo đuổi những gì mình mong muốn”.


Tin liên quan

-->