• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Trung Anh 2009, Chàng Trai Bán Bàn Phím Cơ Hot Nhất Bắc Giang

Nguyễn Trung Anh là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và Nhanh Gọn.
Trung Anh đã tìm hiểu về thị trường bàn phím cơ khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và cộng đồng bàn phím cơ nói riêng nói

 


Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ mua bán bàn phím cơ các loại và  các dịch vụ custom phím, …. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Anh đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Chia sẻ về công việc này,Anh cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều tiếp cận đến với bàn phím cơ hơn, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.

Trong tương lai. Trung Anh dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng bàn phím cơ trên toàn Việt Nam an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Tin liên quan

-->