• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Tiên 1991 - Cô Gái Maketing Nguyễn Thị Kiều Tiên sinh năm 1991 hiện đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu . Hiện cô đang là đối tác với KLC hệ thống Bà Rịa Vũng Tàu và thành phố Tây Ninh.

Nguyễn Tiên xuất thân từ một gia đình khó khăn cô đã từng trãi qua rất nhiều công việc để trang trải việc học và phụ giúp gia đình thậm chí là rửa chén cho căn tin bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kế toán không tìm được việc làm, một lần năm 2017 lang thang ở siêu thị cô thấy một hãng ghế massage đang đăng tuyển nhân viên bán hàng, vốn là một cô gái ít nói nhưng với suy nghĩ rằng người ta làm được chắc chắn mình làm được thế là từ đó cô trở thành một cô nhân viên bán ghế massage. Nhận thấy công việc có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe cho nhiều người nên càng ngày cô càng đam mê và tìm hiểu sâu về nó…Với sự quyết tâm, tử tế với nghề nhân duyên đã giúp cô gặp được Chủ Tịch tập đoàn Kgroup và sau hơn 3 năm có một số tiếng vang nhất định trong nghề cô đã chính thức trở thành đối tác của Tập đoàn Kgroup - Ghế massage chính hãng KLC. 

Cô chia sẽ rằng “Cô rất tự hào với dòng sản phẩm mà cô đang kinh doanh bởi vì ghế Massage là kết quả của sự hoà quyện giữ đông y, y học cổ truyền và phương pháp hỗ trợ vật liệu hiện đại. Mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện hiệu quả.Đặc biệt, sau ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà được ngồi lên chiếc ghế massage hiện đại vừa thoải mái vừa sang trọng thật sự là một món quà ý nghĩa, giải tỏa căng thẳng cho bản thân và người thân yêu”. 

Kinh doanh với tuổi nghề còn khá trẻ cô biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu tới hàng triệu gia đình Việt bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với phương châm “KLC - KHOẺ LÀ CÓ”. Và hơn hết cô muốn dựng một đội ngũ kế cận có đủ Tâm và Tuệ, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng của mình, mục tiêu luôn hướng tới “Thành Nhân trước khi Thành Công”, giúp cho nhân sự của mình có cuộc sống tốt hơn và trở thành người có giá trị hơn nên cô luôn nổ lực mỗi ngày mà không ngại khó khăn, thử thách. 


Hiện tại công việc của Nguyễn Thị Kiều Tiên rất ổn định . Cô gái bắt đầu quyết tâm làm những thứ ấp ủ bấy lâu nay của bản thân, thành lập nhóm Quỹ 5K trong hệ thống của mình để tất cả mọi người cùng nhau có cơ hội gieo hạt và đứng ra tổ chức những chương trình giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng xâu xa, làm xe bánh mì 0₫ ....!  

Chúc Nguyễn Tiên luôn thành công trong cuộc sống . chúc Tiên thật nhiều sức khoẻ bên gia đình và người thân. Luôn dự định sắp tới của mình

Tin liên quan

-->