• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Phúc Khang - Thời gian là do con người tạo ra chứ không phải là bất biến

 Đạt được nhiều thành tựu ở các mảng như công nghệ thông tin, người mẫu, anh chàng này khiến nhiều người ngưỡng mộ dù còn ở độ tuổi rất trẻ.Là chàng trai đến từ TPHCM, Nguyễn Phúc Khang hẳn không còn quá xa lạ với CĐM khi sở hữu nhan sắc cuốn hút và những thành tích nổi trội. Để trở nên thành công như hiện tại, 10X luôn có những suy nghĩ rất trưởng thành nhằm tiếp thêm động lực cho bản thân.


Nguyễn Phúc Khang - Thời gian là do con người tạo ra chứ không phải là bất biến Ảnh 1

Từng bị bạn xấu rủ rê cúp học, chơi điện tử và sau khi được gia đình khuyên bảo, hot boy TPHCM đã nhận ra lỗi sai của bản thân. Cũng từ cú vấp đó, anh chàng đã buông bỏ các thú vui, không làm những điều có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mình.Sinh ra trong một gia đình bình thường, không có hậu thuẫn ở phía sau tuy nhiên chàng trai này vẫn hướng đến phía trước với nhiều ước mơ, hoài bão. “Nếu muốn có cuộc sống tốt hơn, tự bản thân mình phải không ngừng nỗ lực, tự thân vận động và không có tư tưởng trông cậy vào người khác, công việc phải do bản thân tự làm, tự nỗ lực thì thành quả đạt được mới chính là của mình. Nếu bản thân bạn không có mơ ước, đừng bao giờ cười nhạo ước mơ của người khác”, Nguyễn Phúc Khang thổ lộ.


Được sinh ra giữa thời đại chuyển đổi số, Khang đại diện cho một cộng đồng thế hệ GenZ đầy liều lĩnh và bận rộn. Tuy nhiên cậu chàng không bị chi phối bởi nhiều mục tiêu mà luôn kiên định theo đuổi đam mê riêng của chính mình. Để làm được điều này, một trong những bí quyết mà anh chia sẻ đó chính là năng lực làm chủ thời gian của bản thân.


Nguyễn Phúc Khang rất tâm đắc với câu nói: “Thời gian là do con người tạo ra chứ không phải là bất biến”. Cách để 10X quản lý thời gian của chính mình chính là khiến mọi công việc đều trở nên thú vị. Vì chỉ khi bản thân bạn cảm thấy hứng thú thì công việc mới có thể thuận buồm xuôi gió, bách phát bách trúng được. Có như vậy, bạn sẽ không cảm thấy áp lực vì đang “làm việc” mà thậm chí bạn sẽ có cảm giác như đang “tận hưởng” một thử thách nào đó.

Tin liên quan

-->