• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Phạm Thanh Thảo - Cô Nàng Hot Girl 2009 Đến Từ Sóc Trăng

Đối với những ai hay theo các nền tảng mạng xã hội thì không quá khó để nhận ra cô nàng Nguyễn Phạm Thanh Thảo. Được biết tới là một cô nàng có lối nói chuyện duyên dáng Thảo đã thu về cho mình lượng người theo dõi cực khủng.

Được  biết cô nàng sinh năm 2009 hiện đang học tập và làm việc tại Sóc Trăng. Khi hỏi về sở thích cô nàng cho biết mình thích nấu ăn. Đây chính là điểm cộng giúp cô nàng ghi ấn tượng trong lòng các chàng trai. Những lúc rảnh rỗi Thảo thường rủ bạn bè tới những quán cà phê có phong cảnh chill nói chuyện vui đùa cùng nhau .Thanh Thảo được biết đến là một cô nàng sống cởi mở bởi vậy khi hỏi về quan điểm cô nàng cho rằng:'' Thất bại làm lại không việc gì phải bỏ cuộc cả". Qua đây chắc hẳn ai cũng biết cô nàng là một người có ý chí cầu tiến, luôn vươn tới tương lai. 

Thanh Thảo là một người dễ cáu gắt và trầm tình với người lạ có thể nói là khá tự ti về bản thân mình. Nhưng khi lên cấp 2 cô nàng đã gặp rất nhiều bạn tốt và được họ giúp đỡ, song không thể không kể tới sự đồng hành của ba mẹ khi cô nàng ở trong những giai đoạn khó khăn nhất. Khi hỏi về dự định sắp tới cô nàng 2009 cho biết mình vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, gặp thật nhiều những người bạn tốt và cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa để có thể thực hiện những ước mơ còn đang dở dang.

Đến đây, chúc Thanh Thảo tự tin về bản thân hơn và thực hiện được những hoài bão của bản thân.Tin liên quan

-->