• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Minh Đức - Chàng Trai 2010 Thành Công Trong Lĩnh Vực Facebook

Nguyễn Minh Đức là một cậu bé sinh năm 2010, dù mới chỉ 13 tuổi nhưng cậu đã được rất nhiều người biết đến qua mạng xã hội. Nhờ vào việc làm dịch vụ facebook nên Nguyễn Minh Đức đã được nhiều người quý mến vì cách làm việc tận tình, cẩn thận, với cách ăn nói của cậu bé đã thu hút rất nhiều khách hàng của những người làm dịch vụ facebook khác.


Nguyễn Minh Đức đã bắt đầu tìm hiểu về mảng facebook từ năm 2021 tới nay và đã thành thạo về mọi việc liên quan tới mạng xã hội. Ở thời điểm hiện tại Nguyễn Minh Đức đã rất thành công trong công việc của mình, cậu bé này được nhiều người cho là khắc tinh của những hacker facebook, bởi những tài khoản facebook nào bị khóa cậu bé này đã mở trong khả năng của mình. Nguyễn Minh Đức được biết là một cậu bé sinh năm 2010 hiện tại đang sinh sống ở Bình Phước, dù tuổi của cậu bé này còn rất trẻ nhưng đã đóng góp được phần nào cho xã hội. Tính đến hiện nay Nguyễn Minh Đức đã làm rất tốt các dịch vụ facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại facebook.


Nguyễn Minh Đức cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ năm cậu lên 10 tuổi, tình cờ biết được về mảng Facebook qua mạng xã hội. Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, cậu bé này đã tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế Nguyễn Minh Đức đã chọn mảng Facebook và chuyển sang các mảng khác và trở thành một Support Facebook có tiếng.


Trong tương lai, Nguyễn Minh Đức một cậu bé luôn vui vẻ, hoạt bát, năng động và tài giỏi. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội an toàn và tiện lợi nhất. Hi vọng rằng Nguyễn Minh Đức sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Mọi người hãy ủng hộ Nguyễn Minh Đức !

Tin liên quan

-->