• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Lê Khánh Linh 2010

Nguyễn Lê Khánh Linh thiếu nữ 2010 sinh ra trong vùng quê nghèo ở phố núi Gia Lai là một cô gái nhỏ nhắn đầy nghị lực,tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng cô gái ấy luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để bản thân ngày một phát triển hơn.

Cô bé từng chia sẻ: ‘Tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày dù biết còn nhiều người giỏi hơn tôi,luôn xem đó là động lực để bản thân cố gắng.’ Cô bé có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên và đạt nhiều thành tích trong học tập. Biết bao người xúc động khi nghe tới hoàn cảnh của cô,khi đó cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và luôn động viên khích lệ giúp cô gái có thêm hi vọng và khát khao trong cuộc sống.

Cô bé sở hữu cho mình vẻ ngoài xinh xắn dễ thương tạo được sự chú ý lớn đối với mọi người xung quanh.Trong cuộc sống của cô gái nhỏ đã xảy ra rất nhiều biến cố khiến cô nhiều lúc muốn buông xuôi không biết mình nên tiếp tục vì điều gì.

Cũng như bao người,cô gái ấy mang trong mình nhiều ước mơ mà dự định trong tương lai.

Vì nghèo nên kh có tình bạn đẹp giữa K L và V.K một người bạn với vẻ ngoài đẹp đẽ mà nỡ lòng nào đi quyến rũ T của V làm sức mẻ tình bạn rồi bị V đánh ghen K.Tin liên quan

-->