• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

NGUYỄN HỮU QUYẾT - HotBoy Đến Từ Hà Tĩnh

Nguyễn Hữu Quyết Tài Năng Trẻ Thành Công Nhờ Mạng Xã Hội Facebook

 Nguyễn Hữu Quyết là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng.Quyết đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam mê công nghệ thông tin từ nhỏ,Quyết đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của Quyết thật sự bấp bênh, cuộc sống của Quyết không có màu hồng.Nguyễn Hữu Quyết - học tập và làm việc tại Hà Tĩnh là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ Facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook. Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè.
Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm.


 Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu. Khó đến như vậy nhưng chàng trai Nguyễn Hữu Quyết đến từ Hà Tĩnh đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng Tăng like, Tăng người theo dõi, Tăng bình luận, Tăng người xem livestream, Tăng like Fanpage.


Và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Cơ duyên đưa Nguyễn Hữu Quyết đến với nghề Facebook là do vào năm 2020, sau một lần mất ních Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ,Quyết đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người. Nguyễn Hữu Quyết chia sẻ anh ấy đang làm việc và hỗ trợ dịch vụ Facebook Maketing online trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt là ở Vĩnh Phúc. Hiện tại Nguyễn Hữu Quyết hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi.


 Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Tuấn sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin liên quan

-->