• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Hoàng Quốc Dũng - Chàng Trai 2007 thành công trong lĩnh vực Mạng Xã Hội

 Nguyễn Hoàng Quốc Dũng - Chàng Trai 2007 thành công trong lĩnh vực Mạng Xã Hội
Nguyễn Hoàng Quốc Dũng là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Dũng được biết là chàng trai thế hệ trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Phú Yên, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua các nền tảng Facebook, TikTok, Instagram. Học ngành marketing online , để tự lo cho bản thân , kiếm thêm thu nhập hàng ngày , Dũng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực , một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều người…. Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.


       Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại facebook , các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..), CEO, Vi Phạm Bản Quyền. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Dũng đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng các công ty đã tìm đến Dũng , chia sẻ với công việc này, Dũng còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập , CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội , tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng.


Trong tương lai , Dũng dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook và TikTok an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Dũng sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình .


Zalo liên hệ: zalo.me/qd14607

E-mail: ng.hoang.quoc.dung@gmail.com

Tin liên quan

-->