• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ngôi sao Lê Viết Phát- doanh nhân nổi tiếng với việc bán xế sang cho nghệ sĩ Việt Nam

12/08/2020   17:40 (GMT+07:00)

Lê Viết Phát là một sale của showroom Vietcar - địa chỉ mua xế sang của nhiều nghệ sĩ Việt.

Giới mê xế sang đều biết đến Lê Viết Phát là một trong những sale trẻ tuổi nhất khi anh chỉ sinh ngày 15/03/2007 và là một trong những người sale thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, đây là Vietcar showroom chuyên phân phối các dòng xe cao cấp: Lamborghini,Lexus, BMW, Mercedes-Benz, Land Rover… với slogan “thương hiệu ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam”.

Thích xe hơi từ nhỏ, cậu bạn Lê Viết Phát,16 tuổi, đã theo đuổi đam mê, dấn thân vào con đường sales xe ô tô từ năm 2018. Đến nay, anh chàng đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng từ mọi độ tuổi.

Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ đã mua xe ở độ tuổi đôi mươi, gia đình nào cũng có xu hướng tậu cho mình ít nhất một chiếc ô tô. Đây được coi là một lĩnh vực bùng nổ ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Cùng tìm hiểu kinh nghiệm và quan điểm của Lê Viết Phát để hiểu hơn về lĩnh vực này, cũng như xu hướng mua xe hơi của các bạn trẻ.

nhằm chinh phục khách hàng cao cấp. Nhiều năm qua, Vietcar luôn là điểm đến uy tín, chất lượng, mang đến những giá trị thực tế cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng đến đây sẽ luôn được tư vấn kỹ càng để lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vietcar Auto không chỉ tiếp đón các khách hàng cao cấp mà còn là nơi các nghệ sĩ Việt “chọn mặt gửi vàng”. Rất nhiều sao Việt đã tới Vietcar Auto nhờ anh Lê Viết Phát tư vấn về các dòng xe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, bán dòng siêu xe và xe sang một trong những showroom đắt giá bậc nhất Sài Thành, trở thành địa chỉ được hàng loạt sao Việt và những người mê xế sang tin cậy

Tin liên quan

-->