• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mai Đinh Hoàng Minh 200X - Chàng Trai Trẻ Tuổi Thành Công Trong Lĩnh Vực Makerting

 Mai Đình Hoàng Minh là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai Hoàng Minh này cực kì thành công trên lĩnh vực Markerting Facebook, Anh được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook có lượt like sub gần như là trên 100k follow... 


Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như tăng like, follow, cmt, share,viplike v.v.. Facebook, (FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác. 


Trong tương lai, Mai Đình Hoàng Minh dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Vũ sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ của Minh Fb:Mai đình Hoàng Minh Zalo:... Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết công việc: vẫn nhận khách và đào tạo học viên có đam mê với ngành. 
Tin liên quan

-->