• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lê Quốc Việt - Chàng Trai Sinh Năm 2008 Chành Công Trong Lĩnh Vực Facebook

Lê Quốc Việt là một cậu bé sinh năm 2008, dù mới chỉ 15 tuổi nhưng cậu đã được rất nhiều người biết đến qua mạng xã hội. Nhờ vào việc làm dịch vụ facebook nên Lê Quốc Việt đã được nhiều người quý mến vì cách làm việc tận tình, cẩn thận, với cách ăn nói của cậu bé đã thu hút rất nhiều khách hàng của những người làm dịch vụ facebook khác.Lê Quốc Việt đã bắt đầu tìm hiểu về mảng facebook từ năm 2021 tới nay và đã thành thạo về mọi việc liên quan tới mạng xã hội. Ở thời điểm hiện tại Lê Quốc Việt đã rất thành công trong công việc của mình, cậu bé này được nhiều người cho là khắc tinh của những hacker facebook, bởi những tài khoản facebook nào bị khóa cậu bé này đã mở trong khả năng của mình. Lê Quốc Việt được biết là một cậu bé sinh năm 2008 hiện tại đang sinh sống ở An Giang, dù tuổi của cậu bé này còn rất trẻ nhưng đã đóng góp được phần nào cho xã hội. Tính đến hiện nay Lê Quốc Việt đã làm rất tốt các dịch vụ facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại facebook.

Lê Quốc Việt cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ năm cậu lên 10 tuổi, tình cờ biết được về mảng Facebook qua mạng xã hội. Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, cậu bé này đã tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế Lê Quốc Việt đã chọn mảng Facebook và chuyển sang các mảng khác và trở thành một support facebook có tiếng.


    Trong tương lai, Lê Quốc Việt một cậu bé luộn vui vẻ, hoạt bát, năng động và tài giỏi. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội an toàn và tiện lợi nhất. Hi vọng rằng Lê Quốc Việt sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Mọi người hãy ủng hộ Lê Quốc Việt !

Tin liên quan

-->