• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoàng Quốc Toản 2006 Chàng Trai Developer Chuyên Code Dạo

 Hoàng Quốc Toản là một trong Top những developer tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội . Ở thời điểm hiện tại Chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực bán tools DDos và bot DDoS ( discord ) .Anh được cho là dạy DDos và bán tools uy tín những trang web lớn nhỏ khác nhau đều bị anh làm sập ( DDoS ) một cách dễ dàng... Hoàng Quốc Toản được biết là chàng trai thế hệ 2x hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua công việc anh ấy làm. Năm 18 tuổi, sau khi sắp vào đại học, Toản đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới developer 

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các công việc anh làm tấn công từ chối dịch vụ trang web và anh ấy cũng nhận bảo mật trang web và chống Anti DDoS cho các trang web lớn nhỏ khác nhau như (Shoppe,lazada,amazon....)

Trong tương lai, Toản dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng trang web an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Hoàng Quốc Toản sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định tới của mình.

hông tin liên hệ : 

facebook : Hoàng Quốc Toản

zalo : 0334382409

hotline: 0334382409

telegram : @toanoriit

các web đang sở hữu

hoangquoctoan.com

hoangquoctoan.net

meoviaclone.com

momo60s.com

bestlikesub.com

hoangquoctoan.site

hoangquoctoan.click

truyenhay.click

toanori.site

toanori.name.vn

hoangquoctoan.name.vn

quoctoan.name.vn

hoangtoan.name.vn

toanoriit.name.vn

hqt.name.vn

toancoder.name.vn

toanit.name.vn

toaniphone.name.vn

baitaptracnghiem.onlineTin liên quan

-->