• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoàng Khắc Hà 2004 - Anh Chàng Thành Công

Nghiên cứu - Lựa chọn - Chinh phục. Đó là chặng đường mà chàng trai trẻ Hoàng Khắc Hà 2004 đến từ Bình Dương mảnh đất của thiên tài đã không ngần ngại bước đi để trở thành một người thành công. Anh ấy cho biết hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh.


Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại.Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.


Ngoài ra Hoàng Khắc Hà cũng chăm chỉ chịu khó làm việc  .Với vẻ ngoài điển thu hút mọi anh nhìn. Khắc Hà sống rất tình cảm và biết giúp đỡ người khác. Hiện Khắc Hà đang làm trưởng bộ phận ở công ty Veneer lớn nhất Bình Dương.Tin liên quan

-->