• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dương Đình Vũ - Chàng Trai Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Vực Dịch Vụ Facebook

 Thời thế phát triền, công nghệ dần thay thế con người làm những việc khó nhọc, nó cũng là công cụ giúp chúng ta kiếm tiền dễ dàng hơn. Người thò bán hàng online, người thì livestream chơi game..vv Chàng trai chúng tôi muốn nhắc đến ngày hôm nay cũng không kém phần sáng tạo.


Dương Vũ 

Tên khai sinh là: Dương Đình Vũ

Năm sinh: 18/03/200?

  Là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook.

Chàng trai trẻ này hiện đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai trẻ này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng...Đình Vũ được biết là chàng trai thế hệ 2k hiện đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook.Đúng như người đời nói,tài không đợi tuổi, năm Vũ 13 tuổi anh đã tìm tòi và học hỏi các thủ thuật liên quan đến Facebook.Lâu dần,điều đó đã chở thành một niềm đam mê, một thú vui đối với Vũ. Năm 15 tuổi, Vũ đã bắt đầu nhận các ca mở khoá account, xoá Facebook người khác và rất nhiều dịch vụ khác.Nhờ độ uy tín mà Vũ ngày càng được nhiều người biết đến hơn, sự nghiệp từ đó cũng tăng nhanh. Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.


Tricker hay còn được người đời xử dụng để ám chỉ những người làm Dịch Vụ Facebook. Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo (FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại,Mở khoá các dạng Facbook như két sắt tím, khiên hay đình chỉ. Anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook
    Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Vũ Thị Khánh Huyền,Nguyễn Thị Trúc Quỳnh..vv và rất nhiều những người khác.


Vũ còn là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương khiến cộng đồng mạng Việt rụng trứng. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và là một người rất lịch sự, tinh tế. Anh chàng sống rất tình cảm và trưởng thành hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình.Từ việc anh làm để phụ giúp cha mẹ được 1 khoản không nhiều nhưng cũng đủ dùng là biết anh là một người như thế nào.Trang cá nhân làm việc của chàng trai trẻ này:

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, hiện tại Vũ đã có một lượng fan lớn đông đảo trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Được biết, Vũ có nhận đào tạo các khoá dạy học viên về DVMXH.Vũ có lượng học viên đông đảo và tromg đó, một học viên Vũ chia sẻ:

- Vũ dạy rất tận tình và dễ hiểu, anh là 1 người sống hiền lành và thẳng thắn.

Nhiều lần, Vũ đã thức đến 1h sáng để kèm học viên mà không được ngủ, nhờ sự tận tình đó mà sự nghiệp của Vũ cũng tăng nhanh như diều gặp gió.Phải nói, đến thời điểm hiện tại người có tầm ảnh hưởng nhất là Dương Đình Vũ. Anh em ,họ hàng cứ gặp vấn đề gì là đều nhờ chàng trai này xử lý, vừa nhiệt tình lại không lấy một đồng phí nào khiến Vũ rất được lòng trong mắt mọi người.Trong nghề ,không ai trong ngành là không biết đến cậu ta - Chàng trai DVMXH Support Facebook Vĩnh Phúc.
Tin liên quan

-->