• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bùi Đức Tài chàng trai đầy nhiệt huyết của thế hệ Gen Z !

 Gen Z vốn được biết đến là một thế hệ với nhiều người trẻ tài năng và nhiệt huyết. Bùi Đức Tài đã có cho mình thành quả nhất định ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Bùi Đức Tài – Chàng trai 2x, quê ở Thanh Hóa được giới trẻ biết đến bởi guu thời trang sành điệu và vẻ ngoài thư sinh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chàng trai này đã và đang gặt hái được những thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Trang cá nhân của Tài

Trước đây mọi người biết đến Bùi Đức Tài với những bộ ảnh trên mạng xã hội. Nhờ đó, Tài trở thành một mẫu ảnh tự do và phát triển công việc của mình. Tuy nhiên, công nghệ thông tin vốn là lĩnh vực mà Văn Tài đam mê từ khi còn rất nhỏ. Chính vì thế mà ngoài những công việc trên, Tài đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để học về công nghệ thông tin.


Bùi Đức Tài chia sẻ: “Việc tự học quả thật là một thử thách rất lớn. So với những bạn được đào tạo ở trường lớp, giảng đường đại học thì bản thân mình phải nỗ lực gấp 10 lần để bù đắp những thiếu sót đó. Nhưng không vì thế mà mình từ bỏ đam mê của bản thân. Những cái gì càng khó, càng thử thách thì mình càng muốn chinh phục cho bằng được.”


Bùi Đức Tài đã đánh dấu sự trưởng thành tuổi 15 của mình bằng một bộ ảnh đầy ý nghĩa. Trường chia sẻ đây là thời điểm mà bản thân cậu bứt phá nhiều nhất và cũng đạt được nhiều thành quả vượt ngoài mong đợi.

Chính vì thế mà chàng hotboy mong muốn ghi lại những khoảnh khắc này, để trong tương lai, nếu gặp phải những khó khăn, thử thách thì Bùi Đức Tài có thể nhìn lại và tiếp thêm động lực. “Ngay cả những khó khăn ban đầu, khi chỉ có hai bàn tay trắng, không chỗ dựa mà bản thân còn có thể vượt qua. Thế thì còn gì có thể cản được bước tiến khi chinh phục những đỉnh cao mới”, Tài chia sẻ. Quan điểm sống của Tài là: “Thành công nào cũng phải trải qua thử thách và trả giá".


“Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại rất nhiều bạn trẻ thành công khi còn rất trẻ cũng vô hình tạo ra một áp lực đối với thế hệ Gen Z. Theo Tài thì điều chúng ta cần làm đó là hiểu chính bản thân mình, chỉ khi chúng ta thực sự hiểu bản thân mình muốn gì, giỏi gì thì mới có thể đi đúng vào quỹ đạo của bản thân được”, Đức Tài chia sẻ.

Trang cá nhân của Tài
Năm 2023 Bùi Đức Tài chia sẻ có rất nhiều kế hoạch đang ấp ủ, chàng trai 2X mong muốn mình sẽ có một sức khỏe thật tốt để sớm hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Liên hệ công việc với Tài : 

Facebook : Bùi Đức Tài

Tin liên quan

-->