• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

AI LÀ NGƯỜI CHỤP ẢNH ĐẸP , SANG SỐ MỘT ĐÀ LẠT ?

 Lê Văn Lâm – Chàng trai Photo có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật và khẳng định thương hiệu của chính mình.

Đến với nghệ thuật nhiếp ảnh bằng tình yêu chân chính, nhiếp ảnh gia Lê Văn Lâm đã và đang ngày đêm điểm tô cho cuộc đời bằng chính lăng kính máy ảnh của mình. Hành trình chinh phục nghệ thuật của chàng nhiếp ảnh gia này ra sao khi lựa chọn một vùng đất mới để gây dựng sự nghiệp? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện của nhiếp ảnh gia Lê Văn Lâm trong chuyên mục kì này nhé này nhé!

Nhiếp ảnh gia Lê Văn Lâm ngọn lửa đam mê cháy bỏng cùng lĩnh vực nhiếp ảnh.

Xuất thân từ một tâm hồn yêu nghệ thuật, chàng nhiếp ảnh gia Lê Văn Lâm luôn muốn ghi lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống bằng những thước ảnh độc đáo, mới mẻ nhưng không kém phần sáng tạo trên từng chi tiết. Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đưa anh chàng đến với lĩnh vực nhiếp ảnh này, Lê Văn Lâm tâm sự: “ Trước đây nhiếp ảnh với mình là một sở thích và đam mê cá nhân thôi. Cứ lang thang đi chụp những cảnh đẹp của thành phố sau mỗi buổi học. Đi chụp cho bạn bè người quen nhiều, rồi mọi người giới thiệu cho nhau. Sau dần tự nhiên cái duyên ấy dẫn lối mình bước vào nghề từ lúc nào không hay”.

Để có thể theo đuổi con đường nghệ thuật thật sự còn đòi hỏi bởi rất nhiều yếu tố, không phải tâm hồn nào cũng có thể sống trọn vẹn lý tưởng của nghệ thuật chân chính. Chia sẻ với chúng tôi về hành trình tạo dựng sự nghiệp, Anh cho biết giai đoạn đầu tiên đặt ra cho anh nhiều bài toán khó khăn. Anh chàng nhiều lần đứng trước những lựa chọn. Bên cạnh vấn đề về tài chính, nguồn hàng hay thậm chí là cách thức di chuyển, địa điểm chụp sao cho phù hợp với khách hàng. Những tất cả những khó khăn ấy đều không thể đánh gục được ý chí và sự nỗ lực của anh chàng. mạnh mẽ theo đuổi và thực hiện hóa đam mê của chính mình trước sự động viên của gia đình, đối tác.

Chính sự nỗ lực đó đã giúp cho anh chàng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình cũng như tạo dựng chỗ đứng trên thị trường nhiếp ảnh Đà Lạt Tham gia nhiều khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng như nâng cao tay nghề, tất cả là những bài học ấy là những nguồn cảm hứng mới mẻ để làm giàu thêm kho tàng sáng tạo của anh.

Với tiêu chí là tận tâm – uy tín, anh ấy không ngừng học tập và phát triển kĩ năng chuyên môn của mình để đáp ứng trọn vẹn nhất những mong muốn của khách hàng. “ Nghệ thuật là không ngừng đổi mới và mình không cho phép thương hiệu của mình bị bỏ lại phía sau Với phong cách chụp ảnh đặc trưng, mang đậm chất riêng nghệ thuật, luôn hướng tới sự tự nhiên và giàu cảm xúc, mỗi khoảnh khắc là một nấc thang cảm xúc. Cảnh, con người, phụ kiện,… có thể giống nhau, chỉ riêng phong cách thể hiện trong từng shoot ảnh thì không thể rập khuôn theo một kiểu đồng nhất. Nghệ thuật là không ngừng sáng tạo,người nghệ sỹ thăng hoa trên từng tác phẩm của mình.

Liên Hệ Với Lê Văn Lâm :

FacebookLê Văn Lâm

Tin liên quan

-->