• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

𝘾179-Thiên Sứ Không Đầu - Box Trick Lớn Mạnh Hàng Đầu VN Do Nguyễn Trần Nhật Lễ Thành Lập !

𝘾179-Thiên Sứ Không Đầu là một trong Top những box Tricker hàng đầu tại Việt Nam.Box này được lập ra bởi một chàng trai tên là Nguyễn Trần Nhật Lễ. Là một chàng trai tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. 

Nguyễn Trần Nhật Lễ được biết là một chàng trai trẻ có gương mặt cực kì điển trai dễ thu hút sự chú ý của khách hàng và hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Cà Mau , tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook.

Nhật Lễ đã Thành lập Box 𝘾179-Thiên Sứ Không Đầu vào ngày 13 tháng 5 năm 2022. Tuy mới thành lập nhưng Box này được quan tâm bởi rất nhiều bạn trẻ trong marketing. Và Box 𝘾179- Thiên Sứ Không Đầu là một trong những Box có rất nhiều nhân tài về marketing Facebook. Anh chàng Nguyễn Trần Nhật Lễ người thành lập ra box, đã biết đến về mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.Tin liên quan

-->