• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vũ Thu Hà Cô gái Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

 Vũ Thu Hà , cô gái sinh năm 200x ở thời điểm hiện tại, cô gái này đang khá thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook Online.


Vũ Thu Hà là một cô gái trẻ hiện tại đang sinh sống và học tập tại Phú Thọ . Không như bao bạn bè ở độ tuổi xx người thì đang đi học, người thì đi kiếm tiền,.. cô lại có hứng thú với cái gọi là Mạng Xã Hội, đặc biệt là Facebook. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Cô gái đã gặt hái đc rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình.

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Hà rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có đc thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi em về những khó khăn em gặp phải trong nghề thì em trả lời rằng‘‘ Mọi người hiện nay dùng FB rất nhiều khi họ gặp vấn đề gì là em phải hỗ trợ cách nhanh nhất để họ tiếp tục công việc, mỗi lần đến đợt FB quét người dùng bị khoá tài khoản rất nhiều có khi em phải thức đến gần sáng để hỗ trợ mở khoá, em cảm thấy khó khăn nhất trong việc cân bằng thời gian học và hỗ trợ Facebook’’ Sau tất cả những khó khăn ấy Vũ Thu Hà đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và cô cũng đang truyền lại đam mê và kiến thức cho rất nhiều bạn trẻ đi sau để tạo nên 1 cộng đồng support lớn mạnh cho riêng mình.


Kinh doanh, bán hàng online trên Mạng Xã Hội đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage , kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm , mạng xã hội khác ... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp lớn đau đầu. Vì thế công việc của Hà khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não , tư duy. Chị gái đã xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage,.... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Ngoài ra chị còn hỗ trợ bảo mật và khôi phục FB rất nhanh và uy tính nên cô thu hút được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình . Không chỉ ở FB mà hiện tại Hà còn đang hỗ trợ các dịch vụ bên Tik Tok - Instagram.

Vũ Thu Hà được giới trẻ biết bởi khả năng mày mò và tìm hiểu những lỗ hổng mà Facebook nói chung và mạng xã hội nói riêng để lộ, và từ đó cô nàng đã hỗ trợ và giúp đỡ được rất nhiều người trên mạng xã hội. 

Cách Liên Hệ Với Hà Qua 


Facebook : Thu Hà


Link FB : https://www.facebook.com/vuxthuhafxinhgai?mibextid=ZbWKwL


Tin liên quan

-->